Trang chủ xs BĐVN tối 1/4: CLB Hà Nội ủng hộ 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19

BĐVN tối 1/4: CLB Hà Nội ủng hộ 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19

BĐVN tối 1/4: CLB Hà Nội ủng hộ 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19; 4 CLB đề xuất không xuống hạng ở V.League 2020; Lý do HAGL không họp “giải cứu” V-League 2020.

CLB Hà Nội ủng hộ 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ và Uỷ ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, hôm qua CLB Hà Nội và cá nhân ông Đỗ Vinh Quang – chủ tịch CLB – đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Trước đó, các thành viên của đội bóng Thủ đô cũng có những hành động thiết thực khi đồng loạt quyên góp vào quỹ chống dịch Covid-19 của Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam. Mới nhất, đội trưởng Nguyễn Văn Quyết của đội bóng Thủ đô cũng quyên góp được số tiền hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ cho các y bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai. Để theo dõi lịch thi đấu CLB Hà Nội mới nhất truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Bên cạnh đó còn có tỷ lệ bóng đá hôm nay.

BĐVN tối 1/4: CLB Hà Nội ủng hộ 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19

4 CLB đề xuất không xuống hạng ở V.League 2020

Sáng nay, VPF đã tổ chức cuộc họp trực tuyến với các đội tham dự V.League 2020, xoay quanh phương án và thời điểm có thể tổ chức trở lại giải đấu. 13/14 đội (ngoại trừ HAGL không tham dự) đã đưa ra những quan điểm của mình. Trong số đó, có 4 CLB chung quan điểm rằng V.League 2020 không nên có đội xuống hạng và chỉ có tranh chức vô địch. Đó là các CLB SHB Đà Nẵng, Nam Định, Hà Tĩnh và SLNA.

V-League 2020 mới đi qua 2 vòng đấu và đang tạm thời bị hoãn lại sau lượt trận thứ hai diễn ra hôm 15/3 vừa qua. Trong suốt thời gian vừa qua, VPF đã liên tục phải điều chỉnh nhưng chưa thể chốt ngày giải đấu bắt đầu trở lại. Để theo dõi các trận đấu mới nhất, truy cập ngay website của chúng tôi nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay.

Lý do HAGL không họp “giải cứu” V-League 2020

Trang facebook chính thức của CLB HAGL dẫn lời của Giám đốc điều hành Nguyễn Tấn Anh: “Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến vô cùng phức tạp.

Chính phủ và nhân dân cả nước đang tập trung mọi nguồn lực, tâm sức và trí tuệ chống dịch. Ý kiến của Chủ tịch CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức là trước mắt ưu tiên chống dịch nên không bàn chuyện bóng đá. Hết dịch rồi thì bàn cũng chưa muộn”.

Kết quả theo ngày
lich thang Hôm nay thang sau

Liên kết hay